Danh mục sản phẩm

Buổi làm việc Vinapros – Aleum

  22/06/2017

Sáng ngày 17 tháng 05 năm 2017, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng (Vinapros) đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Aleumco Hàn Quốc. Tham dự buổi gặp mặt: đại diện Vinapros có: Ông Vương Quang Thi (Tổng giám đốc), bà Nguyễn Thị Thùy Linh (Trưởng phòng hành chính); đại diện Aleum co có: Ông Min Young Shin.

Buổi làm việc nhằm đàm phán, hợp tác giữa hai bên, để Vinapros trở thành nhà đại diện phân phối các sản phẩm của Aleum co tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, phía lãnh đạo Vinapros, ông Vương Quang Thi đã chia sẻ về những thành tựu đã đạt được trong những năm qua, về các ngành nghề đang hoạt động. Ông Thi cho biết, Vinapros là nhà thầu cung cấp các sản phẩm trong ngành phòng cháy chữa cháy, và sẽ tiếp tục đi sâu vào thị trường này, bày tỏ quan điểm sẽ được hợp tác với Aleum để các sản phẩm của họ trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Ngài Shin cũng bày tỏ thiện chí được hợp tác và ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên. Aleum là một thương hiệu về sản phầm ống mềm nổi tiếng tại Hàn Quốc. Aleum đã có đại diện tại các quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm của Aleum đều đạt chất lượng quốc tế và đảm bảo an toàn. Ngài Shin rất vui khi được sang thăm và làm việc tại Việt Nam và mong muốn chuyến đi này có kết quả tốt đẹp.

Kết thúc buổi làm việc, sau khi đàm phán thành công, hai bên kí biên bản hợp tác, bắt tay thể hiện rõ thiện chí.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả