Danh mục sản phẩm

Công ty Vinapros chúc mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

  27/02/2016

     Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỉ niệm nhằm tôn vinh phái nữ. Phụ nữ Việt Nam không ngừng phấn đấu lao động và học tập, thi đua sản xuất theo khẩu hiệu của Đảng đề ra là “giỏi việc nước, đảm việc nhà, thực hiện nam nữ bình đẳng”.

     Để xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam anh hùng, toàn thể công nhân viên nữ Vinapros luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc trong cả công việc ở cơ quan và chăm lo cho gia đình của mình.

     Nhằm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2015, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ nhằm chúc mừng các chị em phụ nữ trong công ty. Chủ tịch HĐQT Ông Nguyễn Xuân Vũ phát biểu ý kiến chúc mừng và tuyên dương nhân viên nữ đã có thành tích trong sự phát triển của công ty. Thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ và toàn thể nhân viên chụp một kiểu ảnh kỷ niệm.

     Thay mặt toàn bộ nhân viên nữ trong công ty, Bà Ngô Vương Cẩm Vinh phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục cùng với chị em quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của mình nhằm đưa công ty lên một tầm cao mới.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả