Danh mục sản phẩm

Giới thiệu chung

  23/02/2016

     VINAPROS cảm ơn Qúy khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu website công ty của chúng tôi.

     CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG có tên viết tắt là VINAPROS, được thành lập vào ngày 12 tháng 6 năm 2008 theo số 0102780422 do phòng ĐKKD- Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Công ty chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực xây lắp hệ thống phòng cháy chữa cháy; hệ thống cơ điện nhẹ; hệ thống BMS; hệ thống điều hòa không khí và thông gió; xây dựng dân dụng và công nghiệp; nội thất; cung cấp thiết bị trường học, y tế, môi trường…

     Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, năng lực, được đào tạo bài bản ở các trường đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, hăng hái nhiệt tình trong công việc, chúng tôi tham gia mỗi dự án với một tinh thần hợp tác cao, tạo mối quan hệ chặt chẽ với Chủ đầu tư và phối hợp nhịp nhàng các nhà thầu phụ cùng các hãng thiết bị nổi tiếng như LG, DAKIN, PANASONIC…để tạo ra những công trình có chất lượng cao đến với khách hàng.

     Trong tương lai, chúng tôi đang hướng tới một VINAPROS lớn mạnh, môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn, phát triển bền vững theo thời gian. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

      Một lần nữa, xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất đến Qúy khách đã ghé thăm website của công ty VINAPROS.

      TRÂN TRỌNG!

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả