Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NOLA GROUP

  • Cập nhật : 2019-08-06 21:43:31
  • lượt xem : 604

VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần NOLA GROUP tiền thân là Công Ty TNHH MTV Thương Mại Quốc Tế NOLA GROUP. Được thành lập vào ngày 14/08/2017. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm đã tạo nên môi trường làm việc năng động và phát triển.

Công ty Cổ Phần NOLA

 

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Là lĩnh vực chủ lực của Công ty. Với mong muốn mang lại giá trị cao cho khách hàng và giúp việc mua bán hàng hóa trong thời đại 4.0 trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

BẤT ĐỘNG SẢN
Bao gồm đầu tư và phân phối các sản phẩm nghỉ dưỡng, đất nền, biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư, thổ cư của các Chủ đầu tư như Vinhomes, Văn Phú, Hải Phát, Nam Cường,.... Với phương châm: "Phục Vụ Khách Hàng Trên Mức Mong Đợi" giúp khách hàng An Cư - Lạc Nghiệp - Hạnh Phúc

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Nola Group luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm về công nghệ thông tin áp dụng vào thực tế giúp cho xử lý công việc của khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn và tối ưu thời gian hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

VẬN CHUYỂN
Là lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế nhanh chóng, an toàn và thuận tiện giúp khách hàng và thương nhân dễ dàng thanh toán và nhận hàng.

VÍ ĐIỆN TỬ

Giúp khách hàng và người dùng có những trải nghiệm mua sắm tốt hơn, ưu việt hơn. Ngoài mục đích mua sắm, ví điện tử còn dùng với mục đích khác như tích điểm đổi quà, thưởng điểm, thưởng tiền dễ dàng và dễ quản lý.

ĐẦU TƯ - TÀI CHÍNH

Nola Group trong lĩnh vực đầu tư tài chính như bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu,...

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Doanh Nghiệp Thương Mại Quốc Tế hàng đầu khu vực Châu Á, là đối tác tin cậy của khách hàng trên khắp thế giới trong việc cung cấp sản phẩm thương mại toàn diện, liên tục đổi mới để tạo ra sự khác biệt vượt trội trong từng sản phẩm dịch vụ.

Trở thành nhà vận chuyển đóng gói hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, là đối tác tin cậy của các khách hàng trên mọi ngành nghề với các mặt hàng và sản phẩm đa dạng trên thị trường trong và ngoài nước như, điện tử, điện lạnh, đồ gỗ, đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất,.....

Trở thành sàn giao dịch Bất Động Sản có Tâm - Tầm - Tín trong lĩnh vực.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng và đối tác: Mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo.

Đối với cổ đông: Tối đa hóa giá trị đầu tư của cổ đông.

Đối với nhân viên: Mang lại sự giàu có thịnh vượng cho nhân viên và các thành viên sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất thông qua môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, phát triển.

Đối với xã hội: Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, hài hòa lợi ích công ty với lợi ích xã hội.