Danh mục sản phẩm

Hành trình Nghệ An - Quê Bác

  14/07/2016

Với mục tiêu nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên công ty, Vinapros luôn quan tâm đến các chương trình hoạt động ngoại khóa như thể thao, du lịch... Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, trong 3 ngày từ 11/7 đến ngày 13/7, công ty đã tổ chức Hành trình Nghệ An – Quê Bác.

Chuyến du lịch đã mang lại những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi cho cán bộ công nhân viên công ty, tạo điều kiện để mỗi thành viên trong gia đình Vinapros thêm gắn bó và hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, cũng như tái tạo sức lao động để có thể tiếp tục làm việc và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

Đoàn đã đi tham quan và nghỉ ngơi ở bãi biển Cửa Lò (thuộc thị xã Cửa Lò, là một trong những bãi biển đẹp nhất khu vực Bắc Trung Bộ), mọi người đến đây được vui chơi, tham gia các hoạt động tập thể, các trò chơi dân gian và tắm mát.

Địa điểm tiếp theo là về thăm quê hương Bác Hồ (làng Sen quê nội và làng Trù quê ngoại), Quý khách thăm làng Sen, làng Trùnơi gắn vơi thời thơ ấu của chủ tịch Hồ Chí Minh, viếng mộ bà Hoàng Thị Loan, thân sanh ra chủ tịch Hồ Chí Minh. Thăm khu di tích lich sử  Truông Bồn – nơi đã diễn ra trận chiến ác liệt, với sự hi sinh anh dũng của 13 chiến sĩ “Tiểu đổi thép” thuộc đại đội thanh niên xung phong 317.

   

     

Và ngày cuối cùng của chuyến du lịch, mọi người được đi thăm chợ hải sản Cửa Lò, thăm Đảo Ngư, chùa Ngư…

 

     

Chuyến đi để lại nhiều kỉ niệm đẹp, ý nghĩa cho mỗi cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả