Danh mục sản phẩm

Hệ thống điều hòa Multi

  29/02/2016

     Multi là hệ thống điều hòa có thể kết nối 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh,nó là một bước cải tiến của điều hòa cục bộ. Điều hòa multi là một giải pháp cực kỳ thông minh cho các biệt thự, căn hộ chung cư, nhà hàng, khách sạn. 

     So với điều hòa cục bộ 1 dàn lạnh phải kết nối với 1 dàn nóng thì với điều hòa Multi ta có thể kết nối 2-6 dàn lạnh vào 1 dàn nóng. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm không gian lắp đặt ( không gian để giàn nóng). Ngoài ra các dàn lạnh được kết nối độc lập từ dàn nóng nên cho phép điều khiển tắt mở ở chế độ riêng biệt đối với từng dàn lạnh.

    Hệ thống Điều hòa Multi còn khai thác tối đa việc sử dụng không đồng thời điều hòa giữa các phòng để giảm thiểu số dàn nóng yêu cầu nên tiết kiệm được vốn đầu tư ban đầu và điện năng trong suốt quá trình sử dụng.

    Hiện nay Điều hòa Multi đã được áp dụng công nghệ Inverter nên trong quá trình vận hành có thể tiết kiệm được 30-40% năng lượng điện so với điều hòa thông thường.

    Hệ thống Điều hòa Multi Mitsubishi bao gồm nhiều loại dàn lạnh: Giấu trần nối gió( FDUM) áp suất tĩnh trung bình, giấu trần nối gió( SRR) áp suất tĩnh thấp, treo tường( SRK), casset( FDTC), ... đáp ứng được các yêu cầu của từng khách hàng. Tùy theo cấu tạo, bố cục nội thất, công năng của từng phòng mà khách hàng có thể lựa chọn được các loại dàn lạnh phù hợp.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả