Danh mục sản phẩm

Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018

  10/07/2018

     Sáng 22/06/2018, Công ty CP Đầu tư phát triển Việt Nam thịnh vượng đã long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác đoàn thể sáu tháng đầu năm 2018, đồng chí Vương Quang Thi – Tổng giám đốc chủ trì hội nghị.

      Sáu tháng đầu năm 2018, tập thể Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã chỉ đạo và triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo đúng kế hoạch và chiến lược phát triển của đơn vị. Kết quả hoạt động trong thời gian vừa qua đã đánh dấu sự phát triển, hoàn thiện cơ cấu bộ máy và năng lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty.

      Kế hoạch thi công được triển khai đồng đều trên các công trình đang thực hiện: Công trình Ủy ban dân tộc trung ương, Công trình Đại học xây dựng Hà Nội, Công trình Bộ VH TT&DL, Bệnh viện chấn thương chỉnh hình Tp.HCM …. Kết quả triển khai các nhiệm vụ thi công tất cả công trình đảm bảo tiến độ và sản lượng. Một số công trình vượt tiến độ thi công theo yêu cầu của nhà đầu tư. Bên cạnh đó công tác tham gia đấu thầu, với nhiều dự án lớn nhỏ và đã ký kết hợp đồng một số dự án như: Hệ thống PCCC của Vietcombank Long An; Hệ thống ĐHKK và PCCC của Viện Hàn Lâm; Thi công xây dựng Ký túc xá A2 Cần Thơ…..

        Công tác kiểm soát tài chính và các nhiệm vụ liên quan được cập nhật và đảm bảo khoa học, hiệu quả. Hồ sơ quản lý tài sản, vật tư và nguyên nhiên vật liệu thi công đã được cải tiến đảm bảo khoa học và linh hoạt nhằm phục vụ tốt các phương án sản xuất, kinh doanh của Công ty. Công nghệ thông tin được áp dụng vào công tác quản lý kịp thời và cho thấy hiệu quả rõ rệt, tạo sự tin cậy với các khách hàng cũng như các nhà cung cấp.

     Trong năm, việc cấp phát thẻ BHYT cho cán bộ công nhân viên công ty được thực hiện đúng hạn, đảm bảo các chế độ liên quan đến BHXH. Đã triển khai các chương trình tham quan du lịch và tổ chức các sự kiện chúc mừng các ngày lễ lớn trong năm thành công. Triển khai các chuyến du xuân đi lễ đầu năm, tour Du lịch hè Hà Nội – Đà Nẵng vào tháng 5/2018, tham gia các giải đá bóng lớn, tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên,…Các hoạt động thường niên này đã nhận được sự ủng hộ tham gia và đánh giá cao của tất cả gia đình và cá nhân cán bộ nhân viên.

     Hội nghị đã đề ra phương hướng thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác đoàn thể, chăm lo đời sống cho cán bộ nhân viên trong giai đoạn từ nay đến cuối năm 2018. Theo đó, cần chú trọng đảm bảo kế hoạch, chất lượng và tiến độ thi công; Ban hành các văn bản quy định liên quan đến các hoạt động trong công ty và công tác đối ngoại; Cải tiến quy trình thực hiện nhiệm vụ, khuyến khích áp dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc và quản lý, khuyến khích đề xuất và thực hiện sáng kiến cải tiến trong sản xuất, kinh doanh.

     Chủ tịch công đoàn đã phát biểu, động viên và kêu gọi tất cả các đoàn viên công đoàn đoàn kết, nâng cao vai trò của mỗi cá nhân trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Thực hiện các biện pháp nâng cao năng suất lao động, đảm bảo an toàn, vệ sinh, tăng cường các hoạt động đoàn thể, ổn định đời sống.

      Kết luận tại Hội nghị, Tổng giám đốc đề nghị các bộ phận tiếp tục phát huy tối đa vai trò của mình trong việc cụ thể hóa việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Kịp thời kiến nghị, đề xuất các giải pháp nhằm giải quyết kịp thời các nhiệm vụ một cách linh hoạt, khoa học và hiệu quả./.
VP VinaPros

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả