Danh mục sản phẩm

Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng

  27/02/2020

 Ngày 27/01/2020, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng (Vinapros) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự Hội nghị có Ông Vương Quang Thi – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Hội nghị đã thảo luận cũng như đánh giá các kết quả đạt được và những hạn chế trong năm 2019; đồng thời để ra những phương hướng, kế hoạch và mục tiêu cần đạt được năm 2020.

Với sự điều hành sáng suốt của Ban lãnh đạo, cùng với sự quyết tâm, nỗ lực, nhiệt huyết, sáng tạo của tập thể nhân viên, Vinapros đã đạt được một số thành tích nhất định trong năm 2019, tiêu biểu như sau:

          Tiếp tục kiện toàn cơ cấu tổ chức nhân sự công ty
          Tổ chức thành công 03 cuộc thi “Tay nghề giỏi” trực thuộc công ty
          Nâng cao năng lực cán bộ nhân viên, cử cán bộ tham gia các khóa học, khóa đào tạo của các hãng thiết bị
         Thực hiện tốt công tác đấu thầu và đạt được một số kết quả như trúng các gói thầu cung cấp lắp đặt thiết bị cơ điện công trình thuộc các dự án: Đầu tư xây dựng Viện Nghiên cứu và Phát triển Trường Đại  học Nội vụ Hà Nội, Xây dựng công trình ký túc xá học viên (A2) - Học viện Chính trị khu vực IV, Phân hiệu phía Nam - Trường Đào tạo và Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm toán…
         Hoàn thành nghiệm thu, đưa vào sử dụng một số công trình như: Nhà nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và thư viện – Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh; Đầu tư xây dựng Viện Nghiên cứu và Phát triển Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; Đầu tư xây dựng giảng đường H3 Trường Đại học Xây dựng…

Bên cạnh đó cũng phải kể đến những hạn chế đáng lưu ý như sau:

         Sự phối hợp công việc giữa các phòng ban chưa được thực hiện tốt, dẫn đến kết quả thực hiện chưa phải tốt nhất
         Một số chính sách, quy định còn bất cập

Sau khi nhìn nhận lại những điểm mạnh, điểm yếu trong năm 2019, Công ty đã đưa ra phương hướng, kế hoạch và mục tiêu năm 2020:

            Tiếp tục kiện toàn bộ máy nhân sự.
            Thực hiện tốt công tác phối hợp thực hiện công việc giữa các phòng ban.
            Thực hiện tốt công tác hành chính, kế toán, đấu thầu, mục tiêu trúng được tối thiểu 06 gói thầu trong năm.
            Hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật: Đảm bảo tính hiệu quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
            Ổn định – đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo an toàn cho môi trường, phát triển bền vững.

Để khuyến khích và nâng cao hiệu suất công việc, trong buổi Hội nghị, Công ty cũng vinh danh các cán bộ nhân viên xuất sắc, đạt thành tích xuất sắc, đóng góp và sự phát triển của Vinapros. Và có một cuộc thảo luận, trao đổi và đóng góp ý kiến để kiện toàn Vinapros.

Đặc biệt trong buổi tổng kết này, còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng, chúc mừng một số cán bộ nhân viên đã may mắn giành được các giải thưởng nhất nhì ba. Tuy giá trị không lớn nhưng các món quà cũng một phần nào động viên nhân viên tích cực hơn, phấn đấu hơn trong công việc và cuộc sống.

 

Cuối cùng, để kết thúc Hội nghị, Ông Vương Quang Thi phát biểu tổng kết, bế mạc và kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên một năm mới tràn trề năng lượng, thành công và phát triển.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả