Danh mục sản phẩm

Hội nghị tổng kết năm 2016 và Phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

  06/02/2017

Ngày 3/1/2017, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng họp Tổng kết năm 2016 và Xác định phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu năm 2017.

Ông Vương Quang Thi – đại diện Ban lãnh đạo công ty báo cáo những thành tựu đã đạt được và một số hạn chế trong năm 2016.

Năm 2016 là một năm đầy biến động đối với nền kinh tế. Tuy nhiên, về chủ đạo thì kinh tế Việt Nam đã có nhiều cải thiện đáng kể. Trong bối cảnh tình hình kinh tế như vậy, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng cũng đã đạt được một số thành công nhất định:

  •      Doanh thu vượt 15% so với chỉ tiêu đề ra và cao hơn năm 2015
  •      Thu nhập bình quân của cán bộ công nhân viên được tăng lên
  •      Nhân sự, cán bộ chủ chốt được tham gia các khóa học, hội thảo do các hãng thiết bị nổi tiếng tổ chức
  •      Trúng cử được nhiều gói thầu về xây lắp hệ thống cơ điện, trong đó nổi bật là gói Thi công xây dựng, cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC công trình ĐTXD Trụ sở cơ quan Kiểm toán nhà nước – cơ sở II; gói Cung cấp và lắp đặt hệ thống PCCC công trình ĐTXD Trụ sở làm việc Tổng cục Thuế; gói Cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống hút khói, tăng áp cầu thang, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời công trình Trung tâm điều dưỡng NCC tỉnh Khánh Hòa – giai đoạn 2
  •      Bên cạnh đó, phong trào thể dục thể thao luôn được quan tâm và chú trọng. Đội bóng Vinapros tham gia giải bóng đá SaiGon Special SL1 _ S1  Cup, giao lưu bóng đá với các đối tác nhằm tăng cường mối quan hệ và hiểu biết lẫn nhau.

Để đạt được những thành công nêu trên, sự đoàn kết và sự hi sinh của toàn thể các cán bộ công nhân viên là một điều không thể không kể đến. Tổng giám đốc cũng chỉ ra những biểu hiện còn hạn chế, nhấn mạnh phải chỉnh sửa và kiện toàn cơ cấu tổ chức.

Sang năm 2017, Công ty đặt ra nhiều mục tiêu cần hướng tới, và các giải pháp, kế hoạch cụ thể để đạt mục tiêu:

  •      Tăng doanh thu, cao hơn 30% so với năm 2016
  •      Thu nhập bình quân đầu người của cán bộ công nhân viên đạt 9 triệu đồng/ người/ tháng
  •      Hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp, kiện toàn bộ máy tổ chức
  •      Phát triển năng lực nhân sự, nâng cao năng suất lao động, năng lực cạnh tranh.

Hội nghị cũng khẳng định, để có một Vinapros phát triển bền vững cần sự chung tay của toàn thể cán bộ công nhân viên. Chúc mừng năm mới, chúc cho sang năm 2017, Vinapros sẽ đạt được thành công rực rỡ.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả