Danh mục sản phẩm

Hội thảo Samsung AC Convention 2016 giải pháp điều hòa không khí toàn diện

  19/11/2016

Chiều ngày 17/11/2016, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng tham dự Hội thảo Samsung AC convention 2016 giải pháp điều hòa không khí toàn diện tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội 117 Trần Duy Hưng, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội.

Tại Hội thảo triển lãm Máy Điều hòa và Hệ thống Điều hòa không khí Samsung AC Convention 2016, công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu các giải pháp điều hòa không khí toàn diện cho doanh nghiệp bao gồm: 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. Tất cả được đồng bộ trong một hệ sinh thái điều hòa không khí trung tâm của Samsung. Đây là hệ sinh thái điều hòa nhằm tiết kiệm điện tối ưu, tăng cường khả năng vận hành, tối đa hóa không gian cho cho mọi công trình, mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho các nhà đầu tư.

 

     

Ngoài ra, Samsung còn ra mắt dàn nóng công suất lớn với thiết kế nhỏ gọn DVM S ECO 14HP với máy nén cuộn biến tần Inverter Scroll Compressor cùng lá tản nhiệt tạo nếp, hiệu suất sưởi được cải thiện hơn 20% và lưu lượng không khí tăng thêm 10% so với các dàn nóng VRF thổi ngang tiêu chuẩn, DVM S Eco 14HP.

 

     

Với các tính năng ưu việt, điều hòa không khí của Samsung đã được lựa chọn, tin dùng trong nhiều ứng dụng: từ các khu dân cư hiện đại đến các trung tâm thương mại, trường học, khách sạn và văn phòng làm việc trên toàn thế giới.

Buổi hội thảo được diễn ra và kết thúc thành công tốt đẹp. 

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả