Danh mục sản phẩm

Lịch sử hình thành và phát triển

  09/09/2015

       Ngày 12 tháng 06 năm 2008, Công ty được thành lập theo số 0102780422 do phòng ĐKKD – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp với tên gọi là Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng.

       Công ty hoạt động ở các lĩnh vực chủ yếu về thi công xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện (hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điều hòa không khí, thang máy, điện nhẹ, thang máy, máy phát điện...)

       Đến nay, Công ty không ngừng phát triển và có các chi nhánh ở miền Trung và miền Nam. Với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, nhiều công trình đã được hoàn thành một cách xuất sắc.

       Hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã hoàn thành được nhiều dự án tiêu biểu, có yêu cầu kỹ thuật cao, điều kiện thi công phức tạp như: Nhà làm việc Trung ương Đảng, Bộ Văn hóa, Bộ lao động thương binh xã hội, Bệnh viện quân đội 108, Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, Học viện kỹ thuật quân sự… và nhận được sự ủng hộ và hợp tác của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

  

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả