Danh mục sản phẩm

Thông điệp của Chủ Tịch

  09/09/2015

     Với nhiều năm kinh nghiệm, VINAPROS đã thi công, xây lắp nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao trong các lĩnh vực: xây lắp hệ thống PCCC, hệ thống điều hòa thông gió và khí sạch, hệ thống BMS, cung cấp trang thiết bị máy móc trong lĩnh vực y tế,  trường học,...

      Trong giai đoạn nền kinh tế hiện nay, với xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, Việt Nam nói chung và VINAPROS nói riêng đang đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Chính vì vậy, công ty chúng tôi luôn kịp thời cập nhật, đón bắt xu thế, lựa chọn con đường đi đúng đắn để phát huy những điểm mạnh nhằm tận dụng được những cơ hội mà quốc tế mang lại và hạn chế thách thức. Toàn thể cán bộ, công nhân viên của công ty luôn hướng tới mục tiêu đồng lòng, đoàn kết đưa công ty đi lên và phát triển theo xu thế của thế giới.

      Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng chính là giá trị cốt lõi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu để tạo ra những công trình đẹp nhất, chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với công nghệ hiện đại nhất nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Xây dựng một VINAPROS lớn mạnh, bền vững theo thời gian là định hướng chiến lược, cũng như là tâm huyết, khát khao của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả