Danh mục sản phẩm

Tổ chức bữa tiệc tất niên Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng

  27/02/2016

     Năm 2015 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 4/2/2016 tức ngày 26 tháng chạp Âm lịch, Vinapros tổ chức một bữa tiệc tất niên cho toàn bộ công nhân viên trong công ty nhằm trao đổi, tổng kết hoạt động trong năm 2015, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2016.

     Buổi tiệc được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên. Không khí rất ấm cúng và vui tươi. Trong buổi tiệc, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong cả năm. Tổng giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người về quê ăn Tết vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, trúng được nhiều gói thầu, và thành công trên con đường đã được vạch ra trước đó; chúc mọi người một năm mới mạnh khỏe, làm việc hiệu quả, góp phần xây dựng một Vinapros phát triển thịnh vượng.

     Sau đó, ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ được diễn ra như ca khúc Niềm tin chiến thắng của đội văn nghệ Vinapros, màn múa của nữ nhân viên trong công ty với bài nhạc “Chiều xuân”. Xuyên suốt buổi tiệc là các ca khúc được thực hiện bởi một số giọng ca không chuyên là nhân viên trong công ty với nhiều chủ đề khác nhau: tình yêu, mùa xuân…

     Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Vinapros sẽ đạt được những gì mà mình mong muốn trong năm tới và trong tương lai.

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả