Danh mục sản phẩm

Vinapros chúc mừng sinh nhật tháng 5

  20/05/2016

     Đối với mỗi con người sinh nhật luôn dược coi là ngày ý nghĩa nhất trong năm. Là ngày mà người đó nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất, bước sang một tuổi mới với những thử thách và niềm vui trong công việc và cuộc sống.
     Theo thông lệ, ngày 06/05 vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư phát triển Việt Nam Thịnh Vượng đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để hòa chung niềm vui với hai nhân viên trong công ty có ngày sinh nhật trong tháng là đồng chí  Nguyễn Ngọc Chiến và đồng chí Phạm Văn Hoan
     Đại diện cho những lời chúc chân thành nhất của tập thể cán bộ công nhân viên công ty Tổng giám đốc chúc hai đồng chí sức khỏe, thành công trong công việc hạnh phúc trong cuộc sống. Món quà tuy nhỏ nhưng  có ý nghĩa lớn giúp cho tập thể công ty hiểu biết,gắn bó và đoàn kết  với nhau hơn trong công việc cũng như đời sống. 
Sự kiện đã  có được sự hưởng ứng và tham gia hết mình, vui vẻ của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty  đặc biệt là hai nhân vật chính của buổi tiệc.

     Thật xúc động, anh Nguyễn Ngọc Chiến thay mặt cho hai nhân vật chính bày tỏ sự cảm động và lời cảm ơn đến tình cảm của công ty dành cho họ khiến cho họ ngày càng yêu mến và gắn bó với  công ty nhiều hơn nữa.
     Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa mà công ty thường xuyên tổ chức, duy trì tạo thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp khiến người lao động yên mến, gắn bó, góp sức xây dựng  công ty – Ngôi nhà thứ hai của mỗi người ngày càng phát triển.
     HAPPY BIRTHDAY TO MAY!

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả