Danh mục sản phẩm

VINAPROS - TOGETHER WE CAN DO BIG

  10/07/2018

Cứ mỗi mùa hè, khi tiếng ve kêu râm ran vòm lá, khi ánh nắng chói chang thiêu rọi khắp mọi nơi, khi kết thúc 4 tháng đầu năm làm việc đầy nhiệt huyết, đại gia đình VINAPROS lại chào đón một kỳ nghĩ lễ vui vẻ với nhiều hoạt động sôi nổi. Kỳ nghỉ năm 2018 VINAPROS đã chọn điểm đến cho các thành viên tham quan nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, nơi có những bãi biển xanh, cát trắng phù hợp với nghỉ dưỡng và tham gia các trò chơi ngoài trời  thú vị cùng với các điểm du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, thưởng thức những món ăn đến từ biển tươi ngon và ngắm những địa danh nổi tiếng về lịch sử, con người nơi đây.

Khởi hành vào ngày 24/04/2018 đến 11h30 ngày 25/4/2018 đoàn đã có mặt tại Khách sạn Cục có Công. Sau khi nghỉ ngơi cùng với bữa trưa thịnh soạn, toàn thể CBNV công ty đã tràn đầy năng lượng cùng với tinh thần háo hức để chuẩn bị cho các hoạt động của chương trình Teambuilding diễn ra vào 16h00 chiều cùng ngày.

Với thông điệp “ TOGETHER WE CAN DO BIG”: Những sóng gió, khó khăn không thể ngăn được chúng ta tiến về phía trước, và chinh phục những đỉnh cao mới vì “CHÚNG TA LÀ MỘT” đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới các CBNV thông qua các trò chơi gắn kết – xây dựng tinh thần đồng đội.

Bước sang ngày thứ 2, cả Đoàn đã có cơ hội đến vui chơi tại khu sinh thái Suối nước nóng thần tài, Thời tiết nóng bức của mùa hè đã được xoa dịu bởi những trò chơi dưới nước vô cùng thú vị

Với chuyến du lịch thường niên này, Công ty CP đầu tư phát triển Việt Nam thịnh vượng đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên, đồng thời thắt chặt tình cảm, thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới.

Hi vọng rằng, qua các hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại của kỳ nghỉ hè 2018 tập thể cán bộ nhân viên VINAPROS đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp và người thân của mình.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả