Danh mục sản phẩm

Chúc mừng ngày 8/3

  26/04/2017

Hàng năm, ngày 8/3 luôn là ngày để tôn vinh phái đẹp, một nửa của thế giới. Chị em phụ nữ Vinapros là những người đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty. Nhằm tôn vinh những cống hiến của họ, Vinapros đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ chúc mừng.

Thay mặt ban lãnh đạo, Tổng giám đốc Vương Quang Thi phát biểu chúc mừng và trao những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho toàn thể các chị em. Trong những năm qua, các chị em đã cùng các anh em thực hiện được rất nhiều nhiệm vụ đề ra, hoàn thành tốt mọi công việc được giao và luôn chủ động, học hỏi, tìm tòi trong công việc. Nhờ vậy rất nhiều thành tích được ghi nhận và biểu dương. Sự phát triển của Vinapros ngày hôm nay một phần có sự hi sinh, và làm việc không ngừng nghỉ của chị em phụ nữ. Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể anh em toàn công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất và chúc các chị em có thật nhiều sức khỏe, luôn nỗ lực hết mình cống hiến vì một Việt Nam Thịnh Vượng. Xin cảm ơn!

Cô Nguyễn Thị Nga thay mặt các chị em phụ nữ nhận bó hoa tươi thắm nhất và xin gửi lời cảm ơn, hứa phấn đấu và làm việc hết mình.

Kết thúc buổi lễ, Vinapros đã có bữa tiệc nhỏ đầy ấm cùng và tràn ngập niềm vui.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả